Chuyến thăm đối tác sản xuất găng tay Nitrile Vinasea – SriTrang tháng 6/2022

Đóng góp bởi: Admin 11 lượt xem Đăng ngày 22/05/2024

Chuyến thăm thứ 2 trong năm 2022 đến nhà cung cấp găng tay Nitrile Vinasea. Cảm ơn sự đón tiếp rất nhiệt tình của những người bạn Thái Lan – Tập đoàn SRI TRANG THAILAND dành cho Vinasea, nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời, mà sau gần 3 tháng ra mắt thị trường sản phẩm “Găng tay Nitrile Vinasea” đã được khách hàng đón nhận, phản hồi rất tốt.

Vì sao găng tay Nitrile Vinasea được nhiều lựa chọn?

+ Chất cao su tổng hợp thành phần chính cấu tạo thành đôi găng tay thật mỏng,mềm mại được mô tả “ êm ái như cái chạm của Người mẹ với đứa con mới chào đời “ .

+ Là dòng găng tay không sử dụng bột phủ trên bề mặt nên sẽ không gây kích ứng da , an toàn tuyệt đối cho người dùng và cho các Nhà máy chế biến hải sản .

+ Được nghiên cứu thiết kế ôm sát vào ngón tay và bàn tay, đồng thời có gai nhám ngón tay nên khả năng cảm nhận sản phẩm cực cao giúp tăng năng suất lao động lên rất nhiều trong các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy.

+ Màu xanh của găng tay sẽ giúp cho việc kiềm soát, nhận diện được ngay vật lạ rơi dính vào sản phẩm trong quá trình sản xuất , điều này giúp cho các nhà máy hạn chế tối đa các khiếu nại về vật lạ .

Xin chia sẻ dòng chữ thật ý nghĩa trên mỗi hộp găng tay Nitrile Vinasea được tạm dịch như sau : “ Trong cuộc sống, từng cú chạm đều mang trong mình một ý nghĩa khác nhau. Vào ngày đầu tiên chúng ta được sinh ra trên đời này, đôi găng tay của những người bác sĩ đã giúp chúng ta được nằm trong vòng tay của mẹ một cách đầy ý nghĩa. Và cứ như thế, xuyên suốt quá trình chúng ta lớn lên, những đôi găng tay gián tiếp thay mặt bảo vệ con người trong những trường hợp cần thiết. Từ ngành y tế, thực phẩm tới gia công sản phẩm,… găng tay luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của con người hiện nay” . Và đó cũng chính là thông điệp mà Tập thể VINASEA cùng đối tác SRITRANG THAILAND muốn gửi đến người tiêu dùng găng tay tại Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *