Biển Việt mở rộng xưởng ép nhựa: Tăng sản lượng sản phẩm yếm nhựa – ống tay Vinasea gấp đôi

Đóng góp bởi: Admin 17 lượt xem Đăng ngày 22/05/2024

Yếm là vật dụng không thể thiếu của công nhân chế biến Thủy hải sản, do đặc thù của ngành mà mỗi khu vực cần đầu tư loại yếm khác nhau như tiếp nhận nguyên liệu, chế biến có những quy định chất liệu, size cỡ, thiết kế khác nhau. Vinasea với hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu thủy sản sẽ có cách nhìn tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Cách đây 11 năm, Vinasea đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất ra các dòng yếm chuyên dụng khác nhau từ chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng… phù hợp cho từng công đoạn sản xuất, chế biến trong các nhà máy chế biến thủy hải sản với thương hiệu E-Wear. Từ đó đến nay Yếm nhựa Vinasea đã khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng với khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, tăng gấp đôi năng lực sản xuất, ngày 28/4/2022 Vinasea chính thức mở rộng thêm phân xưởng sản xuất đầu tư thêm các máy ép hiện đại sản xuất 2 sản phẩm chủ lực Yếm nhựa – Ống tay E-Wear Vinasea.

✅Yếm EWEAR với 5 chất liệu phù hợp từng khu vực sản xuất: TPU co giãn siêu bền, PE. PVC, VINYL, SIMILI

✅Được sản xuất hợp chuẩn HACCP, được tiếp xúc với thực phẩm.

✅Sản phẩm được tin dùng số 1 tại Việt Nam, với sự hài lòng hơn 1.000 nhà máy, xí nghiệp chế biến thủy hải sản, thực phẩm Việt Nam và thế giới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *