Kỷ niệm 8 năm tái cơ cấu công ty – Thành lập Vinasea Corp

Đóng góp bởi: Admin 17 lượt xem Đăng ngày 22/05/2024

Chúc Mừng Sinh Nhật thứ 8 – Công ty Cổ phần Thực phẩm Biển Việt – Vinasea Corp. 24/10/2014 – 24/10/2022

❤️Là thành viên thứ 2 của VINASEA Group, Công ty Cổ phần Thực phẩm Biển Việt – Vinaseafood corporation (Vinasea Corp) chuyên về Kinh doanh Xuất khẩu các sản phẩm Hải sản Cao cấp vào thị trường Nhật Bản và các nước trên thế giới.

❤️Mỗi năm Vinasea Corp xuất khẩu hàng ngàn tấn sản phẩm Hải sản giá trị cao như Mực Ống Sushi, Căt khoanh; Mực nang Sushi, Sashimi, Fillet, Matsukasa; Bạch tuộc, Tôm Sú organic, Tôm thẻ Tẩm bột, Tôm hấp chí Tôm chiên tempura…. và các sản phẩm Chế biến sẵn (ready to cook), sản phẩm chín (ready to eat). Đồng thời công ty cũng hợp tác với nhiều nhà máy chế biến trong nước nhập khẩu nguyên liệu để gia công xuất khẩu các sản phẩm Cua Tuyết, Cá Hồi, Cá bơn, Cá tuyết, Cá pollock, Cá Saba…

❤️Vinasea Corp hiện là một trong những nhà xuất khẩu sản phẩm Mực ống, Mực nang hàng đầu của Việt Nam vào thị trường Nhật Bản với các sản phẩm chất lượng cao được tin dùng bởi các chuỗi nhà hàng siêu thị hàng đầu Nhật bản như Rock Field 1, Sushiro và các nhà phân phối hải sản lớn như Marine Food, Heart Food, Jalux…

❤️Ngoài ra Vinasea Corp cũng đang tập trung phát triển lĩnh vực Kinh doanh Thực phẩm sạch 3F Food cho thị trường nội địa và xuất khẩu, để phấn đấu đưa mảng kinh doanh này thành 1 trong những mảng Kinh doanh chính trong tầm nhìn 10 năm tới.

❤️Với đội ngũ cán bộ trẻ, đoàn kết , năng động và sáng tạo cùng với định hướng kinh doanh xuyên suốt nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm Chất lượng cao – Sử dụng An toàn -Thông tin Minh bạch – Truy xuất, Phản hồi nhanh – Cải tiến liên tục chắc chắn Vinasea Corp sẽ tiếp tục vượt qua mọi trở ngại để đạt được những thành tích mới trong tương lai.

? Và một tin vui mới nhất trong ngày Sinh nhật thứ 8 – mảng kinh doanh hải sản xuất khẩu của Vinasea Corp đã hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh số cả năm 2022 ngay trong tháng 10 này!

❤️Cố lên Vinasea Corp team!

❤️Cố lên toàn đội Vinasea!

❤️Congratulation!

www.vinasea.com

www.seafoodvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *