Biển Việt hợp tác phân phối trang thiết bị, vật tư ngành HORECA

Vinasea đã sẵn sàng tại triễn lãm FOHOTO (Food, Hotel, Tour , Expo) tại Đà Nẵng.

Tháng 9 vừa qua, Biển Việt đã tham dự triển lãm FOHOTO (Food, Hotel, Tour Expo) tại thành phố du lịch Đà Nẵng.

———————

Đồng phục “Ewear for HORECA” của Biển Việt (Vinasea Co., ltd) sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc Tế FOHOTO 2022!

FOHOTO Food Hotel & Tour Đà Nẵng 2022 là triển lãm quốc tế cho ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn và du lịch kết nối nhiều nhà Sản xuất, nhà Cung cấp, Xuất Nhập khẩu với các khách mua hàng tiềm năng tại Việt Nam và Khu vực để xúc tiến kinh doanh từ Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á trong ngành này.

❤️Bằng sự hợp tác với Hoa Khanh – Công ty hàng đầu tại Khánh Hòa và miền trung chuyên cung cấp các sản phẩm cho Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn…và là nhà thầu cung cấp dịch vụ và sản phẩm của các tập đoàn, khách sạn, resort tiêu chuẩn 3-5 sao trên toàn quốc như FLC, Intercontinental, Fusion…Các sản phẩn Ewear for Horeca của Biển Việt chắc chắn sẽ thu hút được đối tượng khách hàng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách sạn, Sản xuất & Kinh doanh Thực phẩm.

Ngoài ra Biển Việt cũng giới thiệu rất nhiều sản phẩm liên quan để cấu thành Giải pháp tổng thể về Bảo hộ lao động và Vệ sinh khử trùng cho ngành HORECA.

* Đồng phục hợp chuẩn HACCP.

* Găng tay Cao su, Nitrile, PE, CPE…

* Yếm , Ủng, Trùm tóc, Lăn tóc…

* Xà phòng – Hóa chất khử trùng tay, dụng cụ, thiết bị, nhà xưởng…

❤️ Tại đây, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm chất lượng mà Biển Việt mang tới hội chợ. Chắc chắn tương lai không xa, các khách hàng Horeca cũng sẽ nhận được những sản phẩm đồng phục, vật tư, trang thiết bị chất lượng mà Biển Việt cung cấp.

www.vinasea.vn

Leave Comments

Scroll