Đón tiếp Ban Marketing của tập đoàn Top Glove Malaysia đến thăm Vinasea

Đóng góp bởi: Admin 14 lượt xem Đăng ngày 22/05/2024

Lãnh đạo Vinasea và đại diện Phòng kinh doanh Vật tư thủy sản đón tiếp và làm việc với Mr. Tan Boon Kuie, Senior General Manager & Mr. Roger Kuan, Marketing Manager của tập đoànTop Glove Malaysia tại Văn phòng Vinasea, TP Hồ Chí Minh.

Top Glove là nhà sản xuất găng tay lớn nhất thế giới, đã hợp tác với Vinasea trong suốt 16 năm qua.
Trong chuyến thăm Vinasea lần này, phía Top Glove chia sẻ chiến lược mới nâng cao chất lượng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, mở rộng sản xuất tại Việt Nam và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với Vinasea phát triển thêm nhiều sản phẩm mới cho chế biến thủy sản lẫn dân dụng.

Hiện Vinasea là nhà cung cấp hàng đầu các loại găng tay Latex, Nitrile, Vinyl…cho các nhà máy Thủy hải sản, Thực phẩm, Nông sản, Dịch vụ thực phẩm…tại Việt Nam. Các sản phẩm này được nhập khẩu chính thức từ các đối tác Thái Lan và Malaysia.

Ban giám đốc & đại diện phòng kinh doanh Vinasea chia sẻ, trao đổi cùng Ban Marketing Top Glove Malaysia
Ngoài ra chúng tôi cũng đang hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong nước để cung cấp các loại găng tay Cao su Made in Vietnam với thương hiệu Vinasea hoặc thương hiệu của nhà sản xuất.

Các sản phẩm găng tay của Vinasea được khách hàng cả nước tin dùng vì có chất lượng cao nhất trong phân khúc, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra điểm khác biệt nhất của găng tay Vinasea cung cấp là Chúng tôi thể hiện đầy đủ thông tin nhà sản xuất, mã lô hàng, quy cách sản phẩm… trên bao bì tất cả các loại găng tay để giúp khách hàng truy xuất các thông tin liên quan, đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc hàng không rõ nguồn gốc.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại găng tay Latex, Nitrile, Vinyl, PE , CPE, găng tay cao su đa dụng của Vinasea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *