Sắp ra mắt dòng Găng Tay Nitrile không bột mang thương hiệu VINASEA – SRI TRANG là lựa chọn tối ưu trong sản xuất chế biến thủy hải sản, thực phẩm

Đóng góp bởi: Admin 14 lượt xem Đăng ngày 22/05/2024

Đã đến lúc doanh nghiệp bạn chuyển đổi GĂNG TAY CÓ BỘT (Powdered Gloves) sang GĂNG TAY KHÔNG BỘT ( Powder free Glove) vì sao???

Thói quen sử dụng găng tay có bột của các doanh nghiệp Việt Nam cần phải thay đổi theo yêu cầu của thị trường quốc tế, nếu muốn phát triển, xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.

+ Mục đích ban đầu của găng tay có bột là lớp bột giúp công nhân thao tác đeo & tháo ra dễ dàng nhưng chính lớp bột này tồn tại rất nhiều nhược điểm:

⛔️Ở môi trường khô, độ ẩm thấp, bột trong găng có thể khiến da tay bị khô, theo khảo sát, rất nhiều công nhân bị dị ứng ngứa, mẫn đỏ bởi bột găng tay.

⛔️Trong quá trình chế biến thực phẩm, thuỷ hải sản, bột trong găng tay được xem xét như là tác nhân có nguy cơ gây dị ứng, nên phải cần được kiểm soát chặt chẽ theo các quy định mới nhất của FDA, Châu Âu, Nhật Bản. Việc bột trong găng tay nhiễm chéo vào thực phẩm chế biến gây ra các rủi ro lớn cho nhà sản xuất.

⛔️Vì vậy mà Cơ quan quản lý an toàn Thực phẩm Mỹ FDA đã cấm sử dụng găng tay có bột trên toàn nước Mỹ, các thị trường lớn như Châu Âu, Nhật Bản…cũng bắt đầu cấm sử dụng găng tay có bột.

⛔️Hiện nay hầu hết các nhà sản xuất găng tay hàng đầu trên thế giới đang giảm dần và tiến tới chấm dứt sản xuất găng tay có bột, thay vào đó là loại găng tay không bột – an toàn cho sản xuất lẫn người tiêu dùng hơn.

=================

➡️Thay thế bằng GĂNG TAY KHÔNG BỘT là điều tất yếu:

✅Hiện các loại găng tay không bột đã thay thế lớp bột bằng lớp tráng Polymer không độc hại mà vẫn dễ dàng mang vào và cởi ra

✅Do không có lớp bột nên cùng quy cách (Trọng lượng/độ dày) nhưng độ bền của loại không bột được chứng minh là vượt trội hơn.

✅ Với độ an toàn hơn hẳn, nhưng chi phí sử dung chỉ bằng hoặc gia tăng đôi chút, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến tình trạng tay công nhân bị dị ứng hoặc khả năng nhiễm chéo tác nhân gây dị ứng vào sản phẩm.Hãy cùng chúng tôi thực hiện Kaizen – Thay đổi để tốt hơn!

+ Năm 2018: VINASEA là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các sản phẩm Găng tay Latex, Nitrile, Vinyl dạng Có bột và Không bột của Tập đoàn SX găng tay lớn nhất thế giới Top Gloves .

+ Năm 2022: VINASEA sắp ra mắt dòng găng tay Nitrile không bột theo những tiêu chuẩn khắc khe Vinasea đề ra, tương thích và phù hợp nhất khi dùng trong sản xuất chế biến thuỷ sản, thực phẩm. Chúng tôi khuyến khích khách hàng là công ty chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm, nông sản xem xét chuyển đổi sang dùng găng tay không bột vì mục đích an toàn cho Công nhân, Sản phẩm và để đáp ứng yêu cầu mới của các thị trường xuất khẩu.

⛔️Đây là sản phẩm hợp tác giữa VINASEA và Tập đoàn sản xuất găng tay hàng dầu Thái Lan – Sri Trang Gloves sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

⛔️Găng tay Vinasea – Sri Trang đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế để sử dụng trong các ngành Chế biến Thực phẩm, Thuỷ hải sản, Y tế, Phòng thí nghiệm và các mục đích gia dụng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *