Vinasea Corp chuẩn bị tham gia Hội chợ thủy sản Quốc tế VIETFISH 2022

Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Vietfish 2022 Hội chợ quốc tế hàng đầu về Thủy Sản của khu vực, nhưng ngay từ bây giờ, Vinasea đã bắt đầu triển khai khai các công việc chuẩn bị cho lần tham gia này.

Chỉnh chu từ khâu thiết kế gian hàng, thiết kế các mẫu đồng phục HACCP mới, sản phẩm trưng bày, các hoạt động trải nghiệm sản phẩm, quà tặng hậu mãi, chương trình ưu đại tại Vietfish, catalouge, POSM, leaflet giới thiệu… Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo nhất, Vinasea sẽ mang đến những sản phẩm hữu ích cho công ty bạn, chắn chắn bạn sẽ cảm nhận được : Chất lượng Quốc tế – Hiệu quả sử dụng cao – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ khách hàng tận tâm.

* Vietfish là hội chợ chuyên ngành về Thuỷ sản lớn nhất tại khu vực ASEAN. Hàng năm hội chợ thu hút gần 200 đơn vị triển lãm trong và ngòai nước, hơn 16.000 lượt khách tham quan trên tòan quốc và nhiều nước trên thế giới. Triển lãm giới thiệu gần như tất cả các loại Sản phẩm thuỷ hải sản và sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thủy sản của các Công ty hàng đầu của Việt Nam và Thế Giới.

* Hội chợ Vietfish năm nay sẽ diễn ra trong 24-26/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn

Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh.

Kính Mời Quý khách hàng và các Bạn quan tâm đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm Vinasea tại gian hàng của Chúng tôi.

Đăng ký tham quan và liên hệ với VINASEA ngay hôm nay để tìm thấy những đầu tư hiệu quả cho doanh nghiệp mình nhé!

Phụ trách gian hàng VINASEA & PARTNERS:

1409-1509-1609-1709

Ms Thủy – 0909899499

www.vinasea.vn

Leave Comments

Scroll