GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH BIỂN VIỆT

In bài này

 

   

Công ty TNHH Biển Việt ( VINASEA CO.,LTD) thành lập ngày 14/10/2005, là Công ty thành viên của VINASEA CORP – Công ty hoạt động đa ngành; Sản xuất xuất khẩu thủy hải sản; Sản xuất kinh doanh Đồng phục & Bảo hộ lao động và trang bị vệ sinh nhà máy cho ngành chế biến Thủy hải sản, Thực phấm, Nông sản; Kinh doanh chuỗi siêu thị thực phẩm sạch; Liên doanh sản xuất Cá ngừ Xông khói với Nhật Bản.

    Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về Bảo Hộ Lao Động tiêu chuẩn HACCP và các loại Dụng cụ Vệ sinh phân xưởng chuyên dụng cho ngành thực phẩm và thủy hải sản . Các sản phẩm của Chúng tôi đang được tin dùng tại hơn 1000 công ty , Xí nghiệp chế biến Thực Phẩm và Thuỷ Hải Sản cả nước và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

    Là thành viên của Hiệp hội chế biến & xuất khẩu thủy sản Việt Nam ( VASEP ) , Vinasea cũng đang là nhà xuất khẩu hải sản với các mặt hàng cao cấp vào thị trường Nhật Bản , Hoa Kỳ , Hàn quốc… như Mực ống Sushi , Sugata , Mực Ống cắt sợi , Mực Lá fillet , Mực lá sushi slice , Mực Nang slit tẩm gia vị , Cá hồi slice , cua tuyết… Do vậy chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo An toàn Vệ Sinh thực phẩm , mà trong đó việc quan tâm đến bảo hộ lao động và trang bị các dụng cụ HACCP đúng tiêu chuẩn cho phân xưởng , sẽ góp phần vào việc sản xuất ra những sản phẩm sạch hơn , mang lại giá trị cao hơn .

    Từ suy nghĩ đó , khi mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh BHLĐ và trang bị HACCP , chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo để sao cho các sản phẩm của VINASEA , dù tự sản xuất hay nhập khẩu , đều có chung tiêu chí : Chất lượng cao nhất - Sử dụng lâu bền và tiện lợ i- Nguồn gốc rõ ràng , tin cậy - Giá cả cạnh tranh và đặc biệt là khả năng thích ứng tối đa với đặc thù ngành sản xuất Thực Phẩm & Thuỷ Hải sản và các quy định HACCP.

    VINASEA là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam các nhãn hiệu Bảo Hộ Lao Động hàng đầu như: PIPE - Ủng cao su số 1 Đông Nam Á SX tại Thailand , TOP GLOVE Malaysia - Nhà SX găng tay cao su lớn nhất thế giới , FD-UNIFORM - Đồng phục HACCP sản xuất tại Nhật Bản , E-WEAR - Đồng phục HACCP trong sản xuất Thuỷ Hải Sản.

    Đặt biệt từ tháng 7/2013, Chúng tôi chính thức là phân phối thùng nhựa cách nhiệt Twinfish – Malaysia độc quyền tại Việt Nam và cho ra đời dòng sản phẩm đồng phục Bảo hộ lao động xuất khẩu – Ewear exports đến với thị trường các nước như Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc...

    Tháng 7/2017 Vinasea đã chuyển đổi thành công hệ thống QLCT Quốc tế ISO 9001:2008 lên phiên bản mới nhất IS) 9001:2015 do SGS Thụy Sỹ thẩm định và Chứng nhận.

    Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động , hầu hết tốt nghiệp các đại học chuyên ngành về chế biến thủy sản , công nghệ thực phẩm , bảo hộ lao động và được đào tạo bài bản về HACCP , Vệ sinh An toàn Thực Phẩm , Bảo Hộ lao động...tại Nhật Bản và trong nước . Đến với Vinasea , chắc chắn bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về giải pháp Bảo Hộ Lao Động đồng bộ cho xí nghiệp chế biến Thực Phẩm & Thuỷ Hải Sản một cách hiệu quả nhất .

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ VINASEA CORP

* Xuất khẩu hải sản

* Sản xuất & cung cấp Bảo hộ lao động & vật tư ngành Thủy hải sản, Thực phẩm

* Sản xuất cá ngừ xông khói bào Nhật Bản Hanakatsuo

* Kinh doanh chuỗi Siêu thị thực phẩm sạch 3F Food Mart

   - Tổng vốn điều lệ : 24.000.000.000 VND ( Khoảng 1,2 triệu US$)

   - Doanh số năm 2017 : 350.000.000.000 VND ( Khoảng 17,5 triệu US$)

   - Kế hoạch đến năm 2019 : 500.000.000 VND ( Khoảng 25 Triệu US$)

   - Thị trường XNK : Nhật Bản, Canada, EU, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, TQ...

   - Số lượng cán bộ : 140 cán bộ ( khối văn phòng 60 người, khối sản xuất 80 người)

   - Hệ thống QLCL : ISO 9001 : 2015 do SGS Thụy Sĩ chứng nhận

   - Thành viên hiệp hội : Hiệp Hội CB & XK Thủy Sản Việt Nam (VASEP); Hiệp Hội Cá Tra Việt Nam (VPA); Phòng TMCN Việt Nam (VCCI)

   - Ngân hàng giao dịch : Vietcombank Khánh Hòa; Vietcombank Nha Trang; Incombank Khánh Hòa

          + 5 năm liền 2011-2016 đạt mức tín nhiệm AAA (mức cao nhất) theo xếp hạng đánh giá tín nhiệm của các Ngân hàng đối tác