Mối nguy nào lớn nhất trong sản xuất chế biến thủy hải sản, đặc biệt là các sản phẩm giá trị gia tăng???

Theo giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu về HACCP của giáo sư Kawashima Đại học Dương học Tokyo, hàng ngày, mỗi người chúng ta rụng 5-6 sợi tóc, khiếu nại về tóc trong chế biến thực phẩm chiếm tỉ trọng cao nhất tại Nhật Bản và nhiều nước có ngành công nghệ thực phẩm phát triển khác. Làm sao ngăn được nguy cơ về tóc? Thật đơn giản hãy sử dụng lăn tóc Eclean tiêu chuẩn Nhật Bản do Vinasea nhập khẩu và phân phối chính thức.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Chiều rộng: 16cm

+ Số lớp: 100 lớp

+ Đường kính ruột: 38 mm

+ Quy cách đóng gói: 3 cái/túi ×20 túi/thùng

NHẬN BIẾT SẢN PHẨM

+ Bao bì màu xanh da trời, thông tin ghi bằng tiếng Nhật.

+ Logo Eclean trên đầu túi lăn tóc.

+ Mặt sau túi có thông tin Vinasea Co., Ltd nhà nhập khẩu.

+ Lớp giấy hướng dẫn sử dụng lăn tóc ở ngoài cuộn băng keo màu đỏ.

+ Trên cuộn băng keo có răng cưa dễ xé.

https://www.youtube.com/watch?v=U4UEmsmJvkw

BỘ LĂN TÓC ECLEAN – ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI HƠN 1000 NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN GIÁ TRỊ CAO TẠI VIỆT NAM & ĐÔNG NAM Á!