Để đánh dấu lần thứ 8 liên tiếp có mặt tại Vietfish – Hội chợ triển lãm Thủy sản lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Đồng thời đặt cột mốc quan trọng khi công ty vừa hoàn tất nâng cấp mở rộng Xí nghiệp May Đồng phục & SX Bảo hộ lao động và đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 của SGS Thụy Sỹ cho hệ thống Quản lý chất lượng. Vinasea đang gấp rút chuẩn bị cho việc tham dự Vietfish 2017 với sự đầu tư bài bản và quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

60bf6fb9a3f5274cff7f15b9bc66eb7c

      Công việc Thiết kế, Dàn dựng gian hàng được giao cho INEVORAD là Công ty có uy tín về Thiết kế, dàn dựng gian hàng triển lãm tại TP Hồ Chí Minh. Thiết kế được duyệt lần này, mang dáng dấp chữ S – là ngọn sóng cách điệu từ lấy từ Logo của Vinasea, nói lên quyết tâm của công ty không ngừng vươn lên nhằm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và Thế giới. Với màu sắc hiện đại cùng không gian mở, gian hàng Vinasea có thể cuốn hút khách hàng từ 2 phía bước vào, để tận mắt xem và trải nghiệm các sản phẩm của công ty.

      Được biết, Vietfish năm nay có sự tham gia của hơn 200 công ty hàng đầu về Chế biến – Xuất khẩu Thủy sản, Cung cấp máy móc trang thiết bị, Dịch vụ cho ngành Thủy sản đến từ Việt Nam, Nhật bản, Hàn Quốc, Australia, Mỹ, Châu Âu, Ấn độ, Đài loan, Trung Quốc…với lượng khách tham quan dự kiến lên đến hàng chục ngàn người. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để Vinasea tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành cung cấp Bảo hộ lao động chuyên dụng cho ngành chế biến Thủy hải sản, Thực phẩm với các sản phẩm Đồng phục HACCP, Găng tay, Ủng bảo hộ, Yếm Plastic, Trang bị vệ sinh phân xưởng chất lượng quốc tế đang được tin dùng tại gần 1.000 nhà máy chế biến Thủy hải sản – Thực phẩm tại Việt Nam, khu vực ASEAN, Nhật Bản, Ấn Độ…

      Tại hội chợ lần này, Vinasea tiếp tục liên kết với tập đoàn OCEAN Malaysia dưới vai trò nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, để giới thiệu các sản phẩm Thùng cách nhiệt chất lượng cao đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều công ty chế biến Thủy sản , khai thác & bảo quản nguyên liệu thủy hải sản cả nước.

      Gian hàng Vinasea cũng sẽ có mặt các sản phẩm mới của các công ty thành viên như sản phẩm Cá ngừ xông khói bào (Hanakatsuo) của KMV Corp , Các sản phầm thực phẩm sạch Cao cấp của Hệ thống siêu thị Thực phấm sạch 3F Food Mart, Các sản phẩm Sushi Hải sản do Vinasea đang xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản…

      Xin mời Quý khách hàng, Quý đối tác, Bè bạn thu xếp thời gian đến tham quan gia hàng của Chúng tôi.
      Hân hạnh được đón tiếp Quý khách tại Gian hàng : 1209-1309 , Trung Tâm Triển Lãm Sài Gòn (SECC)
* 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
• Thời gian : 29 – 30 – 31/08/ 2017
• Giờ mở cửa: 29/08/2017 09:00 – 17:00
  30/08/2017 09:00 – 17:00
  31/08/2017 09:00 – 16:00