TẦM NHÌN

 

    Khởi nguồn năm 2005 là một công ty địa phương với quy mô nhỏ, nhưng Công ty TNHH Biển Việt (Tiền thân của VINASEA CORP) đã đặt chiến lược phải lớn mạnh và hội nhập thế giới bằng việc tập trung vào kinh doanh những sản phẩm chất lượng cao với hệ thống Quản lý chất lượng theo chuẩn Quốc tế ISO  - Coi trọng tuyệt đối chữ “Tín” trong kinh doanh - Cùng việc xây dựng môi trường làm việc hiện đại và cung cách làm việc năng động chuyên nghiệp, để trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả của từng khách hàng khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ của Công ty.

    Sau chặng đường 10 năm 2005-2015, Công ty đã đạt được những thành tựu to lớn - trở thành nhà Sản xuất & Cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về Đồng phục HACCP & Bảo hộ lao động cho ngành Thủy Hải sản. Công ty cũng là Nhà xuất khẩu Uy tín các mặt hàng Hải sản cao cấp vào thị trường Nhật Bản. Giờ  đây, khi nói đến Vinasea, khách hàng sẽ ghi nhận là một đối tác tin cậy với các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tốt, thông tin minh bạch, cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp tận tâm.

    Trong giai đoạn mới 2016-2025, Công ty sẽ tiếp tục duy trì chiến lược đã định và tiếp tục nỗ lực để mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực mới và hội nhập sâu rộng vào thị trường ASEAN và thế giới, với mục tiêu trở thành nhà Sản xuất & Cung cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN về Đồng phục HACCP & Bảo hộ lao động cho ngành Thủy Hải sản và Thực phẩm. Đồng thời tiếp tục duy trì thương hiệu Nhà xuất khẩu Uy tín các mặt hàng hải sản cao cấp vào thị trường Nhật Bản và Thế giới.

    Vinasea sẽ luôn phấn đấu là đối tác “Tin cậy và Hiệu quả nhất” đối với từng khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

 

tongquan

 

            VINASEA - Your Reliable & Efficient Partner      

           100% KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC LUÔN TIN TƯỞNG VÀO SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA VINASEA.

           100 CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG, ĐOÀN KẾT SÁNG TẠO VÀ TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG.

           10 NĂM PHÁT TRIỂN VỮNG CHẮC 2006 - 2015 VÀ TIẾP TỤC KẾ HOẠCH 10 NĂM 2016 - 2025 MỞ RỘNG KINH DOANH.

           1 CHUỖI GIÁ TRỊ & VĂN HÓA VINASEA TRONG MỖI SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ.

           * HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ ISO 9001 : 2015 DO SGS THỤY SỸ CHỨNG NHẬN.

           * HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP : LIÊN TỤC ĐẠT MỨC TÍN NHIỆM HẠNG AAA.

           * CHIẾN LƯỢC KINH DOANH XUYÊN SUỐT : PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH CÔNG TY TỐT NHẤT ĐỐI VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG.

    Chúng tôi tin tưởng với sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, cùng chiến lược kinh doanh lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm trọng tâm., Vinasea sẽ  tiếp tục có những bước phát triển vững chắc tại thị trường Việt Nam và tiếp tục hội nhập mạnh mẽ vào thị trường thế giới trong giai đoạn tới.